ทำแบบนี้รู้ชัดถึงนิสัยที่แท้จริง!! “ก้อง ห้วยไร่” โดนแฟนคลับดึงแขนอย่างแรงจนล้ม พอลุกขึ้นมาได้กลับทำสิ่งที่คาดไม่ถึง (คลิป)

Loading...

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของนักร้องหนุ่มเสียงดี และน่าตาหล่อน่ารักเป็นที่รักของใครหลายๆคนนั่นก็คือ หนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ไปเล่นคอนเสริตแล้วโดนแฟนคลับกระชากมือจนเกือบหล่นจากเวที มาดุกันเลยดีกว่าคะว่าหนุ่มก้องจะแสดงกิริยาอย่างไร

ก้อง ห้วยไร่

ก้อง ห้วยไร่ โดนแฟนคลับหน้าเวทีดึงแขนอย่างแรงจนล้ม จู่ๆ ก้องลุกขึ้นมาทำสิ่งนี้จนแฟนคลับได้รู้นิสัยที่แท้จริงเป็นนักร้องหนุ่มบ้านนอกที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้าของผลงานเพลงดัง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน อย่างหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มี.ค.61 ที่ผ่านมา ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่วัดชัยฉิมพลี แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร มีแฟนเพลงมาชมเป็นจำนวนมาก และมีช่วงหนึ่งที่หนุ่มก้องถูกแฟนเพลงขอจับมือและให้เงินด้วย แต่แฟนเพลง

คลิปเต็ม

<span data-mce-type=”bookmark” style=”display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;” class=”mce_SELRES_start”></span>

ได้ดึงแขนของหนุ่มก้องอย่างแรง จนต้องนั่งลงกับเวที ก่อนที่ทีมงานจะเข้ามาช่วยแกะมือแฟนเพลงออก หลังจากนั้น ก้อง ห้วยไร่ ได้เงินจากแฟนเพลงหน้าเวทีมาได้ชี้ไปที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่หน้าเวที

 

ให้คุณพ่ออุ้มขึ้นมาจับมือ และก้อง ห้วยไร่ ก็ได้มอบเงินทั้งหมดที่ได้จากแฟนเพลงหน้าเวทีให้น้องคนนี้ไป บอกเลยว่าทำเอาแฟนเพลงที่อยู่ตรงนั้นถึงกับตบมือลั่น ไปชมภาพกันเลยครับ

 

อย่าร้องเลย

คนนี้แหละทำ

ขึ้นมาเลยน้องสาว

อย่างหล่อ

เท่ระเบิด

น่ารักจังเลย

ตกใจอะไรคะ

น่ารักที่สุด

เบาๆ

รถหรูก็มา

เป็นอย่างไรละคะทุกคนสำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ดูกันในวันนี้เชื่อว่าหลายๆคนต้องชื่นชอบในตัวของนักร้องหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนใช่ไหมละคะ

loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!