“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 3 ราศีใด? จะมีโชค 92% เลขทะเบียนรถให้โชค พร้อมแนะ เวลาไหนที่เสี่ยงโชคแล้วจะดี

หมอกฤษฎ์สนใจเรื่องการดูหมอดูมาตั้งแต่เด็กๆ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากครอบครัวที่ญาติผู้ใหญ่ที่ไปดูหมอดูที่นั่นที่นี่แล้วมาเล่าก็สนใจในสิ่งที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน จนกระทั่งอายุ 8 ขวบมีโอกาสได้ไปบวชเณรที่วัดแห่งหนึ่ง จึงได้ศึกษาเรื่องราวของการพยากรณ์ทางงานต่างๆ เรื่อยมา ทั้งไพ่ยิปซี การผูกดวง และวิชาที่มีผู้เรียนน้อยมาก เป็นตำนานโหราศาสตร์ยุคโบราณ ซึ่งพระหลวงพี่องค์หนึ่งได้รับการถ่ายทอดจากอาจารย์ของเขามา และเห็นเราสนใจจึงถ่ายทอดวิชาให้ เรียกว่าตำราบริเฉทเจ็ดดารา
โดยล่าสุดหมอกฤษฎ์ ได้ทำนายดวงชะตา 3 ราศีใดจะมีโชค 92 เปอร์เซ็นโชคลาภจะได้จากป้ายทะเบียนรถในบ้านของท่าน ยิ่งสีบรอนซ์ทอง สีบรอนซ์เทา ดำ ยิ่งชัดเจนมาก ต้องเสี่ยงโชคเวลา 10.30 จะให้โชคแน่นอน ได้แก่…
ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค. )


ราศีกรกฏ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ อายุ 23 ปีการศึกษา กำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กำลังศึกษาอยู่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา หมอกฤษฎ์ เผยว่า ความใฝ่ฝันวัยเด็กของเขาเลยว่าโตขึ้นเขาอยากเป็นหมอดู ส่วนอาชีพรองที่เขาอยากทำก็ คือ การเป็นพิธีกร เนื่องจากเป็นคนชอบพูดชอบคุย ประกอบกับการเป็นคนเสียงดังฟังชัดพูดจาชัดถ้อยชัดคำ มีบุคลิกที่ออกจะมั่นใจเกินร้อย

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ