หนุ่มโพสต์ขายห้อง แต่รีบจนลืมเช็กภาพ โซเชียลจึงได้เห็น สิ่งที่ไม่ควรได้เห็นหลุดออกมาส้ะอย่างนั้น งานนี้บอกได้เลยว่าเขินมากครับ

Loading...

ทีมงานลักยิ้มขอเสนอภาพที่เห็นแล้วต้องอมยิ้ม งานนี้เจ้าของโพสเขินกันเลยทีเดียวครับหลังจากที่ได้ปล่อยภาพขายห้องชุดนี้ออกมา มือลั่นเพียงนิด ชีวิตเปลี่ยน หนุ่มโพสต์ขายอพาร์ตเมนต์ แต่ลืมไปว่าแก้ผ้า กระจกสะท้อนของลับเด่นหราเต็ม ๆ รายงานเผย กว่าเจ้าตัวจะรู้ว่ามันออกไปทักทายชาวโลก เวลาก็ผ่านไปเป็นเดือน ๆ แล้ว

เคยไหม เวลารีบ ๆ ทำอะไรสักอย่างแล้วลืมตรวจเช็กความเรียบร้อย จนบางครั้งความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ถูกมองข้ามไปและมันก็กลายเป็นหายนะ แน่นอนว่าในโลกใบนี้มันกว้างใหญ่ จึงไม่ได้มีแค่คนสองคนเท่านั้นที่เคยผิดพลาดในลักษณะนี้ ชายหนุ่มชาวสิงคโปร์ที่ชื่อ เคลวิน คนนี้ก็เช่นกัน เขารีบลงภาพจนไม่ทันได้เช็กอะไร และมันก็กลายเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ชวนให้ขายหน้าสุด ๆ
โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เดอะซัน เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 นั้น เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า เคลวินโพสต์ประกาศขายอพาร์ตเมนต์ลงบนเว็บไซต์ประกาศซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของสิงคโปร์ โดยระบุว่าตึกอพาร์ตเมนต์ของเขาตั้งอยู่แถว ๆ ย่านโช ชู คัง ห้องขนาด 1,560 ตารางฟุต มีเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างครบ และพร้อมอยู่ทันที เขาได้โพสต์รูปถ่ายห้องในมุมต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย แต่มันมีบางอย่างที่เขาลืมสังเกตไป
ภาพรีวิวห้อง เริ่มต้นที่ระเบียง สวยดีนะครับ

ห้องครัวก็ดูดี แต่รกๆหน่อย

ภาพที่เคลวินโพสต์ก็มีทั้งภาพวิวจากระเบียงห้อง ห้องครัว ห้องทานข้าว ลิฟต์ขึ้นตึก สวนสาธารณะใกล้เคียง ไปจนถึงห้องนอน ทุกภาพดูปกติดีไม่มีอะไรน่ากังวล ยกเว้นภาพห้องนอนของเขา จริง ๆ แล้วถ้าดูผ่าน ๆ มันก็เป็นห้องที่ดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีตู้เสื้อผ้า มีตู้ลิ้นชัก ชุดเครื่องนอนลายดอกไม้ก็ดูสวยดี แต่เมื่อมองไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง ทุกคนก็จะเห็นกระจกที่สะท้อนเงาของเคลวินที่กำลังยืนถ่ายรูป ซึ่งทุกคนก็คงต้องอึ้ง เพราะเคลวินกำลังยืนแก้ผ้า ไม่สวมอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว เจ้าโลกตัวนั้น ฉันเห็นมันเต็ม ๆ ลูกตา

เอ้ะแต่เดี๋ยวก่อนในกระจกนั่น!! เจ้าโลกนี่หน่า

ด้วยความรีบถ่ายรีบโพสต์ เคลวินจึงไม่รู้ตัวเลยว่ามันมีภาพโป๊ของตัวเองติดลงไปด้วย จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานเป็นเดือน ๆ อยู่มาวันหนึ่ง เพื่อนของเขากดคลิกเข้าไปดูประกาศดังกล่าวขณะท่องเว็บ และสังเกตเห็นความผิดพลาดของเคลวิน เพื่อนจึงรีบไปบอกให้เคลวินรับรู้ ซึ่งเขาก็รีบเข้าไปลบรูปนั้นทิ้งทันที แต่ถึงกระนั้น ประกาศขายอพาร์ตเมนต์มันอยู่บนหน้าเว็บไซต์มานานแล้ว หมายความว่าของลับของเขาก็ได้ปรากฏให้โลกเห็นมานานแล้วเช่นกัน

หลังเรื่องน่าอับอายดังกล่าวถูกเปิดเผย ทีมงานเว็บไซต์ก็ได้ชี้แจงว่า มันเป็นความผิดพลาดของพวกเขาด้วยเช่นกัน ทีมงานไม่ได้ตรวจสอบให้ละเอียดมากพอ จึงไม่มีใครรู้เลยว่ามีรูปภาพไม่เหมาะสมปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์ และกว่ามันจะถูกลบ เวลาก็ผ่านไปนานแล้ว

ทั้งนี้ไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่าทางเว็บไซต์ดังกล่าวจะปรับปรุงระบบใหม่เพื่อป้องกันไม่ให้มีกรณีเช่นนี้เกิดขึ้นในอนาคตหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือ นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ไม่ว่าเคลวินจะโพสต์รูปอะไรก็ตาม เขาคงเช็กอย่างละเอียดถี่ถ้วนทุกครั้งแน่นอน

ทีม:http://car.luck-yim.com

loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!