คืนนี้เปิดคลังสมบัติ!!!…”หมอช้าง” ชี้ 4 ราศี จากนี้ถึงสิ้นปีมีโชคลาภเงินทองอภิมหาศาล แนะ!ไหว้บูชากวนอิมรับความเฮง (รายละเอียด)

นายทศพร ศรีตุลา “อ.ช้าง” โหรหนุ่มไฟแรงผู้ชื่นชอบและศึกษาในวิชาโหราศาตร์ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี และเรียนรู้อย่างต่อเนื่องจากนั้นได้ต่อยอดเพิ่มเติมอีก 2 สาขา คือ 1. โหราศาสตร์ภาคพยากรณ์ (ศาสตร์การทำนายทั่วไป) 2. โหราศาสตร์ภาคคำนวณ (การเคลื่อนที่ของดวงดาว) อีกทั้งยังได้ศึกษาต่อเกี่ยวศาสตร์ฮวงจุ้ยทั้งในและต่างประเทศ อ.ช้างจึงได้ชื่อว่าเป็นนักพยากรณ์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่รอบรู้ เชี่ยวชาญทั้งโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ยอย่างถ่องแท้

โดยล่าสุดทางด้าน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ทำนายดวงของชะตา 4 ราศีใดมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภเงินทองอภิมหาศาล จากวันนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2561 ได้แก่… ราศีมีน , ราศีกันย์ , ราศีกรกฎ , ราศีพิจิก ทั้งหมด 4 ราศี เพราะหลังจากวันนี้ไปชีวิตจะดีรุ่งเรืองไม่มีอะไรมาขัดขว้างได้ พร้อมให้ 4 ราศี ให้ไหว้ อธิษฐาน พร้อมด้วยของบูชาในวันเปิดคลังสมบัติพระโพธิสัตว์กวนอิมในคืนวันนี้ 13 มีนาคม 61 โดยบูชาด้วย ‘น้ำสะอาด’ และ ‘ดอกไม้’ และควรสวดมนต์เพื่อบูชาท่านราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค.-13 เม.ย.
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-17 ต.ค.
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ค.-16 ส.ค.
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 พ.ย.-15 ธ.ค.


ที่มา : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ,IG morchang,

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ